fbpx

Giới Thiệu Một Số Loại Dầu Máy Bơm Chân Không (Vacuum Pump Oil)

  • Dầu máy bơm chân không Vactor HV sử dụng cho máy bơm chân không Rotary

–  Dầu máy Vactor HV sử dụng cho máy bơm chân không Rotary không những là một loại dầu có trọng lượng phân tử thấp gây ra hiện tượng làm giảm độ chân không và phát sinh khói thông qua quá trình phân đoạn chân không khi sản xuất mà còn là một loại dầu có trọng lượng phân tử cao gây ra phản ứng tổng hợp dầu bên trong máy bơm chân không khi sử dụng ở một thời gian dài. Bằng cách loại bỏ dầu liên kết đôi nên dầu đảm bảo duy trì ở độ chân không vượt trội và tuổi thọ dầu dài hơn so với các máy bơm chân không gốc dầu khoáng khác.

– Không giống như dầu máy bơm chân không gốc dầu khoáng nói chung, khi sử dụng ở khoảng thời gian dài sẽ làm tăng độ chân không thì dầu máy Vactor HV lại luôn duy trì tốt độ chân không cao ngay cả sau khi sử dụng trong một thời gian dài.

– Dầu máy Vactor HV luôn duy trì tốt độ nhớt ban đầu của dầu ngay cả sau khi sử dụng ở thời gian dài, ở nhiệt độ cao thì sự thay đổi độ nhớt của dầu rất nhỏ và khi sử dụng ở một khoảng thời gian dài dầu cũng không tạo thành khói và trở nên rắn lại.

– Dầu  máy Vactor HV có nhiều loại dầu máy bơm chân không với độ nhớt đa dạng tùy thuộc vào chủng loại của máy bơm chân không được áp dụng như là máy bơm nhỏ, máy bơm trung bình và máy bơm lớn v.v..

  • Dầu máy bơm chân không tăng áp Chemtec BP 95

– Dầu cho máy bơm tăng áp Chemtec BP 95 vừa có khả năng chịu nhiệt tốt mà còn có khả năng chịu tải và bôi trơn tuyệt vời, khi nhiệt độ thay đổi thì độ nhớt của dầu biến hóa rất thấp, đây có thể coi là một loại dầu lý tưởng để bôi trơn bộ phận xoay của máy bơm tăng áp.

  • Chất bôi trơn khác

– Ngoài những loại bôi trơn ở trên còn có một loạt các chất bôi trơn liên quan đến chân không rất đa dạng như mỡ silicone chân không cao, dầu máy bơm chân không – PEPE tái sinh và mỡ perfluorated v.v…

  • Giới thiệu về dầu máy bơm chân không HV-70

– Dầu máy Vactor HV-70 không những cải thiện được độ đạt chân không của máy bơm chân không mà còn có thể duy trì độ chân không ban đầu ngay cả khi sử dụng ở một khoảng thời gian dài. Đối với việc tăng nhiệt độ theo thời gian chuyển động của máy bơm chân không độ đạt chân không hầu như là không thay đổi.

– Dầu máy Vactor HV-70 có khả năng chịu nhiệt tốt và  ổn định oxy hóa tuyệt vời, dù là khi sử dụng ở thời gian dài thì sự biến hóa sắc tố dầu hay độ nhớt của dầu là rất nhỏ nên nó có thể giúp kéo dài tuổi thọ của dầu bơm chân không theo đó có thể giảm số lần hỏng và sửa chữa máy bơm.

– Quá trình thử nghiệm cùng với dầu máy chân không khác (sau 100 tiếng)

1 comments for "Giới Thiệu Một Số Loại Dầu Máy Bơm Chân Không (Vacuum Pump Oil)"

  1. qcv
    Tháng Bảy 06, 2020 at 04:59 sáng

    안녕하세요

Leave Comments

02466575077
0388459261